Hội Thảo ĐCSTQ Cưỡng Đoạt Nội Tạng – Thứ Tư 24-02-2021 4giờ chiều ET Hoa Thịnh Đốn

Thưa quý vị và các bạn,

170 tổ chức người Việt Nam và Quốc Tế  chống Cộng sẽ có một cuộc vận động toàn cầu để kết án “Đảng Cộng sản Tàu là một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia”.

Để tiến đến mục đích to lớn đó, cần phải có những việc làm từng bước để chuẩn bị. Do đó, ngày 24/02/2021 Ban Vận Động có tổ chức một cuộc hội thảo online với những nhân vật chính trị và nhân quyền quốc tế ở Âu-Á-Mỹ sẽ tham gia để trình bày đề tài “CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ KÊU GỌI SỰ QUAN TÂM ĐẾN HÀNH VI CƯỠNG ĐOẠT NỘI TẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC”.

Kính mời quý vị và các bạn cùng tham dự buổi Hội Thảo nói trên.

Mọi chi tiết ghi danh tham dự hội thảo xin xem Thông Cáo Báo Chí đính kèm.

Trân trọng,

Phan Thanh Châu

(714) 588-5903

PS: Là thành viên Ban Điều Hành tổ chức Hội Thảo, nếu quý cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí tại miền Nam tiểu bang California có thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng liên lạc trực tiếp với cá nhân tôi. Cám ơn quý vị và các bạn.

                                    THÔNG CÁO BÁO CHÍ

       CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ KÊU GỌI SỰ QUAN TÂM ĐẾN HÀNH VI
        CƯỠNG ĐOẠT NỘI TẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC

(Washington, DC, 2/15/2021) — Cưỡng bức mổ cướp nội tạng là hành vi giết người để lấy nội tạng. Trong hai thập niên qua Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã mổ cướp nội tạng của người dân một cách có hệ thống bất cứ lúc nào. Đối với các nạn nhân, bao gồm tù nhân chính trị, học viên Pháp Luân Công và người Duy Ngô Nhĩ, họ không những bị cướp nội tạng mà còn mất luôn
mạng sống của họ. Đối với nhân loại, nó cũng cướp đi tính nhân đạo và vĩnh viễn đầu độc cái bản năng làm người của chúng ta.

Vào ngày 24/2/2021, 117 tổ chức quốc tế sẽ kêu gọi sự quan tâm đến hành vi kinh khủng này qua một cuộc hội thảo trực tuyến về nạn ĐCSTQ cưỡng bức mổ cướp nội tạng. Buổi hội thảo này có sự hợp tác của Liên Minh Quốc Tế Chấm Dứt Lạm Dụng Cấy Ghép và Tổ Chức Tưởng Niệm Nạn Nhân Chủ Nghĩa Cộng Sản.

Ngài Geoffrey Nice QC, người lãnh đạo vụ truy tố Slobodan Milošević, cựu Tổng thống Serbia, tại Tòa Án Hình Sự Quốc Tế của Liên Hiệp Quốc về cựu quốc Nam Tư, sẽ có bài phát biểu quan trọng về những phát hiện của Tòa án Trung Quốc.

Xin trân trọng kính mời các thành viên của giới truyền thông và công chúng ghi tên tại liên kết (link) này https://attendee.gotowebinar.com/register/7310088076264056077.

Chương trình cũng sẽ được truyền phát trực tiếp (livestream) trên trang FaceBook của Liên Hội Người Việt Canada:
https://www.facebook.com/Liên-Hội-Người-Việt-Canada-1574665939416567/

Ngày và giờ diễn ra cuộc hội thảo tại 4 múi giờ chính là:
THỨ TƯ NGÀY 24 THÁNG HAI, 2021, 04:00 CH – 05:45 CH ET (Hoa Thịnh Đốn, New York, Ottawa)
THỨ TƯ NGÀY 24 THÁNG HAI, 2021, 01:00 CH – 02:45 CH PT (California)
THỨ TƯ NGÀY 24 THÁNG HAI, 2021, 10:00 CH – 11:45 CH CET (Trung Châu: Paris, v.v…)
THỨ NĂM NGÀY 25 THÁNG HAI, 2021, 08:00 AM – 09:45 AM AEDT ( Úc: Sydney, Brisbane, v.v…)

THỨ NĂM NGÀY 25 THÁNG HAI, 2021, 08400 AM – 05:45 AM ICT (Việt Nam, Bangkok, v.v…)

GS. Wendy Rogers, M.D., Ph.D., người được báo Nature liệt kê vào danh sách một trong 10 Người Quan Trọng Nhất Năm 2019 và Bác Sĩ Xuất Sắc Nhất Năm 2019 của Medscape, sẽ thảo luận về trách nhiệm đạo đức liên quan đến việc cưỡng bức mổ cướp nội tạng.

Ethan Gutmann, một nghiên cứu gia về Trung Quốc thuộc Tổ Chức Tưởng Niệm Nạn Nhân Chủ Nghĩa Cộng Sản và là một tác giả đã nhiều lần xuất bản, sẽ đưa ra bằng chứng gần đây về việc cưỡng bức mổ cướp nội tạng từ người Duy Ngô Nhĩ ở Trung Quốc.

Tiến sĩ Sean Lin, Ph.D., giám đốc truyền thông của Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp ở Washington, D.C., sẽ nhắc lại kinh nghiệm của Pháp Luân Công với nạn lạm dụng cấy ghép.

LS. David Matas, luật sư nhân quyền quốc tế, tác giả, nhà nghiên cứu và Cố vấn danh dự cấp cao cho B’nai Brith Canada, sẽ nói về nhu cầu ứng phó với những lạm dụng nghiêm trọng này.

Kristina Olney, Giám Đốc Quan Hệ Chính Phủ của Tổ Chức Tưởng Niệm Nạn Nhân Chủ Nghĩa Cộng Sản, sẽ trình bày các dự luật tại Quốc Hội Hoa Kỳ để chấm dứt nạn cưỡng bức mổ cướp nội tạng.

Nhiều nghị sĩ từ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ có phát biểu. Những người này bao gồm các thành viên của Thượng Viện và Hạ Viện Hoa Kỳ, Lưỡng Viện Canada, Nghị Viện Châu Âu, Nghị Viện Thụy Điển và Quốc Hội New Zealand. Ngoài ra còn có sự tham dự của các vị đại diện của Tây Ban Nha, Croatia, Bulgaria, Mông Cổ và Hàn Quốc. Với sự tham gia của một số tổ chức đại diện tập thể các nạn nhân, ban tổ chức xin lưu ý là nội dung của cuộc hội thảo có thể gây tái chấn động tâm lý cho một số người tham dự.

Mục đích quan trọng của cuộc hội thảo là làm sáng tỏ hơn những hành vi vô cùng gian ác đã và đang còn được thực hiện bởi một tổ chức tội phạm là Đảng Cộng Sản Trung Quốc và bộ máy cai trị của nó. Sự minh bạch tự nó đã có uy lực. Điều cần thiết bây giờ là sự chấp nhận rằng đây không chỉ là vấn đề Pháp Luân Công hay Duy Ngô Nhĩ, mà là vấn đề của tất cả loài người. Để ngăn chặn một thảm họa khủng khiếp như vậy, không thể thiếu sự chung tay góp sức của toàn thể nhân loại.

./.