Thư Mời Ra Mắt Sách: Hồi Ký Kiều Chinh – Nghệ Sĩ Lưu Vong

Kính thưa Các Cô, Chú, Bác, Bạn Bè và Thân Hữu,

Nhân dịp Nữ Tài Kiều Chinh đến Hoa Thịnh Đốn ra mắt Hồi Ký Kiều Chinh Nghệ Sĩ Lưu Vong, Mimi thay mặt ban tổ chức kính mời Các Cô, Chú, Bác, Bạn Bè và Thân Hữu đến nhà hàng Present (6678 Arlington Blvd, Falls Church, VA 22042) vào lúc 1:30 PM Chúa Nhật 26 tháng 9 năm 2021.

Chương trình nhằm giúp Nữ Tài Tử Kiều Chinh được chia sẻ về nội dung cũng như lý do thực hiện hồi ký của cuộc đời. Hồi Ký Kiều Chinh Nghệ Sĩ Lưu Vong sẽ được ra mắt tại nhiều thành phố lớn có đông người Việt định cư tại Hoa Kỳ.

Vì muốn bày tỏ một tấm lòng biết ơn đối với một người đã tạo cơ hội cho buổi ban đầu của cuộc đời tài tử điện ảnh nên Hoa Thịnh Đốn là một nơi rất quan trọng đối với Nữ Tài Tử Kiều Chinh để ra mắt Hồi Ký. Vùng Hoa Thịnh Đốn là nơi cư ngụ của Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, một người đã đưa Bà trở thành một Kiều Chinh của thế giới điện ảnh.

“Kiều Chinh kể lại Ông Bùi Diễm nhờ tài tử Lê Quỳnh đến nhà để xin phép cho tôi đi đóng phim. Gia đình chồng tôi hỏi về vai trò tôi đóng và về chuyện film thì anh Lê Quỳnh nói đây là vai một Ni cô trong Chùa Thiên Mụ. Gia đình tôi là gia đình Phật giáo nên các cụ vui vẻ cho đi đóng phim. Đó là lý do tôi được đi đóng film và trở thành tài tử, kể từ phim Hồi Chuông Thiên Mụ“.

Sự hiện diện của Các Cô, Chú, Bác, Bạn Bè và Thân Hữu là một danh dự lớn cho Nữ Tài Tử Kiều Chinh và các Anh Chị trong ban tổ chức. Chân thành cám ơn.

Trân trọng,

Nhóm Thân Hữu Kiều Chinh Vùng Hoa Thịnh Đốn

Hoa Thịnh Đốn Ngày 15 tháng 9 năm 2021

RSVP qua email KieuChinh.aaie.nslv@gmail.com or phone 240-528-7252 trước ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Sự nghiệp phim ảnh của Nữ Tài Tử Kiều Chinh: