MỜI THAM GIA BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC TẠI WASHINGTON DC

Phóng Sự VOA YouTube

Thông Báo: Biểu Tình ngày thứ Bảy 18-03-2023 tại Hoa Thịnh Đốn
C/t phỏng vấn với bác sĩ Đặng Vũ Chấn – 10/03/2023 (Radio SaiGon Houston)
Nguồn/Source: Facebook Việt Tân
Từ sau khi xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và một số đảo trong quần đảo Trường Sa của Việt Nam, Trung Quốc đã không ngừng gia tăng sự bành trướng quân sự tại Biển Đông, thực hiện những hành vi xâm lược ngày càng trắng trợn và mạnh bạo, gây nhiều thiệt hại nhân mạng và tài sản cho người dân Việt Nam. Gần đây nhất, Bắc Kinh đã đưa ra Luật Hải Cảnh cho phép hải quân Trung Cộng bắn vào tàu và người Việt Nam trong vùng biển mà Trung Cộng đơn phương tuyên bố chủ quyền.
Bảo vệ chủ quyền, quyền lợi kinh tế và cuộc sống của ngư dân trên Biển Đông là trách nhiệm chung của mọi người dân Việt Nam. Trong tinh thần đó, chúng tôi kính mời quý đồng hương tham gia cuộc biểu tình trước Đại Sứ Quán Trung Quốc và Đại Sứ Quán CSVN phản đối hành động xâm chiếm của Trung Quốc và đòi chính phủ CSVN kiện Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền quốc gia.
Biểu tình vào ngày 18 tháng 3, 2023 vào lúc 9:30AM (giờ Washington DC)
Quý đồng hương cần chuyên chở đến chỗ biểu tình xin liên lạc qua email hsts23.24@gmail.com hay điện thoại: 202-670-5190
Thay mặt ban tổ chức Bs Đặng Vũ Chấn kính mời.
Cuộc biểu tình sẽ được livestream trên FBVT. (https://www.facebook.com/viettan)
Sự quan tâm và tham gia đông đảo của người dân Việt Nam sẽ tạo tiếng nói mạnh mẽ với công luận thế giới rằng người dân Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận sự hiện diện của quân xâm lược trên biển đảo của quê hương.