THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ NGƯỜI AFGHANISTAN TỊ NẠN TALIBAN tại HOA KỲ

Muốn đóng góp xin gởi chi phiếu về:

NHÓM TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VA (CGOVAA)

P.O. Box # 1754, Annandale, VA 22003.

Phần Memo xin ghi “Cứu Trợ Người Afghanistan tị nạn_2021 “

Kính thưa quý đồng hương,

Chăc hẳn trong tuần lễ nầy quý vị đã biết qua Tivi hoặc các đài phát thanh về việc quân khủng bố Taliban kiểm soát thủ đô KABUL hôm 15 tháng 8 nầy và làn sóng người Afghanistan chạy ra khỏi nước để xin tị nạn Taliban tại Âu châu -Iran, Pakistan, Đức, Aó, Pháp, Úc châu và Mỹ châu càng ngày càng tăng thêm.

Nhìn về quá khứ 46 năm trước đây, sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 khiViệt Cộng xâm chiếm miền Nam Việt Nam, chúng ta cũng đã trải qua cơn hổn loạn, điêu đứng tỏa ra khắp địa cầu để tìm TỰ DO và nguồn sống. Nhiều bàn tay nhân ái từ các nơi kể trên đã hoan hỷ mở rộng đón nhận người Việt tị nạn Cộng Sản, nhờ vậy chúng ta mới được định cư yên ổn và có cuộc sống tự do, thanh bình như ngày nay.

Người dân Afghanistan hiện nay cũng đang lâm vào tình trạng khó khăn nước mất, nhà tan, gia đình thất lạc giống như chúng ta năm 1975.

Trước nỗi mât mát to tát và quá bât ngờ của người dân Afghanistan, Nhóm Từ Thiện Tình Thương Virginia –CGOVAA khẩn cấp thành lập “Quỹ Cứu Trợ Người Afghanistan tị nạn_2021 tại Mỹ.”

Chúng tôi kêu gọi quý đồng hương khắp nơi mở rộng Từ tâm đóng góp chút ít tịnh tài để hiến tặng Người Afghanistan tị nạn Taliban.

“Dù xây chín bậc phù đồ

Không bằng làm phúc cứu cho một người”

Số tiền chúng ta đóng góp tuy nhỏ nhoi, so với sự mất mát to lớn về vật chất và tinh thần của người Afghanistan tị nạn_2021 nhưng mang biểu tượng cao quý về TÌNH Tương Thân Tương Trợ, TÌNH THƯƠNG vị tha của chúng ta.

Muốn đóng góp xin gởi chi phiếu về:

NHÓM TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VA (CGOVAA)

P.O. Box # 1754, Annandale, VA 22003.

Phần Memo xin ghi “Cứu Trợ Người Afghanistan tị nạn_2021 “

Sau khi tổng kết mọi đóng góp, một vài vị ân nhân và đại diện của CGOVAA sẽ liên lạc với cơ quan phụ trách việc định cư người Afghanistan tị nạn_2021 tại Mỹ để trao « Món Quà TÌNH THƯƠNG » nầy đến các nạn nhân người Afghanistan tị nạn_2021.

**Mọi đóng góp đều được miễn trừ thuế vì CGOVAA là 501-C-3 ORG.

    XIN CHÂN THÀNH CẢM TẠ,
    8/25/2021
 
LE TONG MONG HOA
Charity Group of VA Affection
Nhom Tu Thien Tinh Thuong VA
Caring and Sharing with Affection